Tinh thần đồng đội

♻️ Tinh thần đồng đội tại Imart - www.bul.vn ♻️

IMART - WWW.BUL.VN tin rằng bằng cách gia tăng động lực, quyền lợi và trách nhiệm của mỗi nhân sự tại công ty, chung tay lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá hiệu quả làm việc của mỗi vị trí công tác, và từ đó tăng cường những giá trị có thể mang lại cho các cổ đông và đối tác. IMART - WWW.BUL.VN đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo mỗi thành viên cảm thấy hài lòng trong công việc, cũng như có thể có một cuộc sống cân bằng giữa gia đình, cuộc sống và công việc. Bằng cách giữ sự cân bằng này, bản thân gia đình và bạn bè của mỗi người công tác gắn bó với IMART - WWW.BUL.VN đều cảm thấy tự hào bởi mình vô hình chung cũng đã trở thành một phần của IMART - WWW.BUL.VN. Điều này cải thiện sự gắn kết giữa mỗi thành viên với tập thể để tiếp tục củng cố một mối quan hệ bền chặt, hướng tới một sự phát triển lâu dài của IMART - WWW.BUL.VN.

♻️ Mỗi thành viên IMART - WWW.BUL.VN đều đóng góp hết sức mình cho sự gắn kết của tập thể ♻️

✅ Văn hóa doanh nghiệp cũng là khía cạnh mà IMART - WWW.BUL.VN luôn dành sự quan tâm đặc biệt để phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi của mình. Những nét văn hóa này thể hiện bản sắc, triết lý cơ bản và ảnh hưởng đến chiến lược, đường lối của IMART - WWW.BUL.VN từ khi thành lập đến nay. Nó xác định tinh thần của IMART - WWW.BUL.VN nói chung và của mỗi người IMART - WWW.BUL.VNnói riêng. Với tinh thần IMART - WWW.BUL.VN được bồi đắp thường xuyên, mỗi thành viên sẽ ngày một nâng cao ý thức, đoàn kết và cùng hướng tới sự tăng trưởng chung của cả tập thể.

 

✅ Tại IMART - WWW.BUL.VN, chúng tôi xác định mình như một “cái nôi nuôi dưỡng và phát triển nhân tài”. Cơ hội tuyển dụng tại IMART - WWW.BUL.VN được đảm bảo công bằng cho mọi đối tượng, từ sinh viên mới ra trường tới những người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhựa gia dụng, nhựa kỹ thuật, gia công nhựa, ép phun, đúc nhựa. nhựa nhiệt dẻo… IMART - WWW.BUL.VN sẵn sàng đào tạo, tạo điều kiện thử sức và khuyến khích sự nỗ lực của mỗi cá nhân trong mỗi cơ hội thử sức đó.

♻️ Nuôi dưỡng nguồn nhân lực cho hiện tại và tương lai ♻️

✅ Nguồn nhân lực chính là yếu tố mang lại tính cạnh tranh cho IMART - WWW.BUL.VN. Với mục tiêu giữ vững vị thế là doanh nghiệp thiết kế gia công sản xuất và phát triển các sản phẩm từ nhựa đầu ở thị trường Việt Nam và nỗ lực vươn ra thị trường quốc tế.

✅ IMART - WWW.BUL.VN chúng tôi tập trung vào việc phát triển đội ngũ nhân sự có chất lượng để đáp ứng các yêu cầu ngày một khắt khe của thị trường. Luôn khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho mọi nhân viên phát triển toàn diện cả về trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm phù hợp với từng vị trí, bậc công việc thông qua các khóa đào tạo theo Chương trình Đào tạo của Công ty.

✅ Đối với IMART - WWW.BUL.VN, một môi trường làm việc lý tưởng là môi trường mà ở đó chắp cánh cho những sáng tạo và nỗ lực của nhân viên, nhưng cũng đồng thời phải đảm bảo sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Nhân viên tại IMART - WWW.BUL.VN được khuyến khích làm việc hiệu quả, nghỉ ngơi hợp lý và tham gia các hoạt động thể dục thể thao các hoạt động xã hội, hoạt động tập thể để cân bằng giữa công việc và cuộc sống tạo niềm vui và yêu thích trong công việc và nâng cao tính gắn bó đoàn kết trong đội ngũ. Các câu lạc bộ chạy bộ, cầu long, tennis, Bóng đá và bơi lội - IMART Runner, phong trào văn hóa văn nghệ tại IMART - WWW.BUL.VN luôn hoạt động rất sôi nổi.

♻️ Chính sách về an sinh nội bộ ♻️

Bên cạnh thực hiện đầy đủ chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định của Luật Lao Động, từ nhiều năm qua IMART - WWW.BUL.VN tiếp tục và liên tục tăng cường chương trình bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm tai nạn bổ sung cho nhân viên để nhân viên yên tâm công tác, góp phần chia sẻ gánh nặng tài chính trong trường hợp nhân viên gặp những rủi ro về sức khỏe. Đối tác của IMART - WWW.BUL.VN lựa chọn và hợp tác luôn là những đơn vị bảo hiểm uy tín và chuyên nghiệp để triển khai chương trình bảo hiếm bổ sung cho nhân viên và người thân.

♻️ IMART - WWW.BUL.VN coi trọng sự gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên ♻️

IMART - WWW.BUL.VN tin tưởng rằng một cơ chế trao đổi thông tin thông suốt từ Ban Lãnh Đạo tới nhân viên Công ty sẽ càng làm mạnh mẽ hơn sự gắn kết giữa lãnh đạo và nhân viên. Những chiến lược kinh doanh, kế hoạch hay mục tiêu kinh doanh đều được chia sẻ trong nội bộ thông qua những thông điệp từ Chủ tịch Hội đồng Quản trị và Tổng Giám Đốc, giúp nhân viên hiểu rõ và thống nhất quan điểm hoạt động của Công ty. Đối với những thành tựu cho dù là của cá nhân hay bộ phận nào đạt được, những thông điệp chúc mừng từ nội bộ đều góp phần làm tăng niềm tự hào, sự chia sẻ thành công giữa những thành viên IMART - WWW.BUL.VN, và từ đó cũng khuyến khích những nỗ lực tiếp theo để toàn thể nhân viên hay bộ phận đều hướng tới những thành tích cao hơn nữa.