Tán vặn lồng xiết chặt lồng quạt nhựa cao cấp tại tp HCM

Thông tin về sản phẩm:

  • Chất liệu: Nhựa 
  • Kích thước: tùy chỉnh theo yêu cầu
  • Màu sắc: tùy chỉnh theo yêu cầu

♻️ Một trong những bộ phận quan trọng trong chiếc quạt gió sử dụng hàng ngày đó là tán giữ lồng quạt. Là thiết bị cần thiết để chiếc quạt của bạn hoạt động tốt mỗi ngày vì thế công ty Imart một trong những công ty uy tín sản xuất gia công nhựa kỹ thuật tại tp HCM. Chúng tôi sản xuất thiết bị kỹ thuật tán vặn lông nhựa giúp khách hàng sử dụng thay thế, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí mà không cần phải bỏ tiền để mua chiếc quạt mới.

gia công nhựa kỹ thuật theo yêu cầu

♻️ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TÁN VẶN LỒNG XIẾT CHẶT LỒNG QUẠT NHỰA TẠI CÔNG TY IMART

Tên sản phẩm: tán lồng nhựa

Màu sắc: đen

Kích thước: 16 inch/ 18 inch

♻️ Sản phẩm tán vặn lồng dùng để xiết chặt lồng quạt tại công ty Imart – sản xuất phụ tùng nhựa giá rẻ tại tphcm chúng tôi sản xuất sản phẩm với chất liệu nhựa, một trong những vật liệu cao cấp chuyên dùng trong viếc sản xuất gia công nhựa kĩ thuật giúp cho sản phẩm bền bỉ, có thời gian sử dụng lâu năm mà không bị biến dạng hư hỏng. Chúng tôi cam kết hoàn toàn nói không với nhựa tái sử dụng, nhựa pha chất nên vì thế khách hàng có thể tin tưởng và tin dùng. Ngoài ra, chúng tôi thiết kế với kích thước chung 16 inch và 18 inch giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm dễ dàng hoặc nếu có thắc mắc hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp giúp bạn.

♻️ VAI TRÒ SỬ DỤNG TÁN VẶN LỒNG XIẾT CHẶT LỒNG QUẠT

♻️ Như ở trên chúng tôi đề cập chốt chặn lồng quạt là dụng cụ dùng để xiết chặt lồng quạt để lồng không bị rơi ra khỏi quạt, giữ chánh quạt cố định giúp quạt của bạn hoạt động mà không gây ra tiếng động và bảo vệ an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm tán vaặn lồng quạt có thể sử dụng để thay thế các linh kiện quạt đã cũ hỏng, thay thế những tán vặn lồng đã cũ để đảm bảo chất lượng cho chiếc quạt gió của người tiêu dùng.

địa chỉ cung cấp nhựa giá sỉ

♻️ Hơn thế, chúng tôi nhận gia công tán vặn lồng xiết chặt lồng quạt số lượng ít đối với cửa hàng nhỏ lẻ hoặc số lượng lớn đối với các doanh nghiệp sản xuất quạt. Nếu bạn đang tìm hiểu nguồn cung cấp, hoặc đang tìm kiếm nhà cung cấp uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ với Imart chúng tôi.

♻️ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM TÁN VẠN LỒNG DÙNG XIẾT CHẶT LỒNG QUẠT BẰNG NHỰA

♻️ Cuối cùng, để đặt sản phẩm tán vạn lồng dùng xiết chặt lồng quạt bằng nhựa tại công ty Imart –  địa chỉ cung cấp phụ kiện nhựa giá sỉ với giá thành rẻ nhưng chất lượng cao. Tại Imart, khách hàng hãy yên tâm về giá cả và chất lượng, Imart với đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề bạn thắc mắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỦA CÔNG TY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKKD: 0313943958 – Cấp ngày: 02/08/2016

Hotline: 0909 653337 - Mr.Lượng

Email: [email protected]

Website: http://bul.vn

Địa chỉ: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, Tp HCM


, , , , , , , , , , , ,