Quản lý dự án

♻️ Hệ thống theo tiêu chuẩn ISO ♻️

Imart - www.bul.vn chúng tôi lựa chọn và triệt để áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001 vào tất cả các hoạt động của mình. Chúng tôi áp dụng các phương pháp quản lý chất lượng xuyên suốt liên tục đồng thời có phân tích đánh giá, cung cấp cho khách hàng các báo cáo kiểm tra chi tiết qua từng công đoạn trong mỗi công đoạn từ thiết kế ban đầu tới gia công sản xuất hàng loạt.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

♻️ Kiểm soát chặt chẽ các chứng chỉ vật liệu đầu vào ♻️

Nhà cung cấp của Imart - www.bul.vn có thể cấp các loại chứng chỉ vật liệu và báo cáo kết quả phân tích, đo kiểm đầy đủ có xác nhận. Chúng tôi có thể thực hiện một số bài kiểm tra vật liệu và ngoài ra, sẽ gửi mẫu đến các phòng thí nghiệm cho các bên liên quan kiểm tra chuyên sâu khác, nếu được yêu cầu.

Kiểm tra vật liệu đầu vào

Imart - www.bul.vn kiểm tra tất cả các vật liệu đầu vào trước khi chúng được nhập kho hoặc đưa vào sản xuất, theo chuẩn lấy mẫu AQL (Acceptable Quantity Limit).

♻️ Kiểm tra FA ♻️

Trước khi sản xuất hàng loạt, chúng tôi sẽ sản xuất thử và lấy ngẫu nhiên ba mẫu của lô sản xuất đầu tiên này và kiểm tra để đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật đều được đáp ứng đúng chuẩn chất lượng theo các yêu cầu chi tiết.

♻️ Kiểm tra theo lô♻️

Trong quá trình sản xuất, Imart - www.bul.vn kiểm tra định kỳ theo giờ hoặc theo số lượng. Số lượng kiểm tra phụ thuộc vào sản phẩm và các yêu cầu về độ chính xác.

♻️ Phê duyệt mẫu sản xuất ♻️

Trong quá trình sản xuất, chúng tôi sẽ phối hợp với khách hàng để đáp ứng nếu ngay khi phát hiện, phát sinh các yêu cầu mới về tiêu chuẩn ngoại quan. Imart - www.bul.vn cũng sẽ chuẩn bị các mẫu ngoại quan (limit samples) cho khách hàng đánh giá quyết định và phê duyệt tiếp tục hay điều chỉnh gì khác.

♻️ Quản lý yêu cầu thay đổi (ECR/ECN)♻️

Khi nhận được yêu cầu thay đổi bằng văn bản (công văn, thư, hay email..) từ khách hàng, chúng tôi sẽ cho dừng sản xuất, xem xét đánh giá toàn diện yêu cầu thay đổi, sau đó cung cấp một báo cáo đánh giá phát sinh tiến độ thời gian, chi phí … về tác động của thay đổi cho khách phê duyệt trước khi áp dụng thay đổi đó.

♻️ Kiểm tra 100% (theo yêu cầu) ♻️

Đối với những sản phẩm quan trọng mà khách hàng chỉ định cần kiểm tra 100%, Imart - www.bul.vn sẽ kiểm tra từng sản phẩm một trước khi giao hàng.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

Một ví dụ là đối với sản phẩm phụ kiện nhựa kết nối của nhà Dome House xuất khẩu mà chúng tôi gia công sản xuất cho đối tác. Người sử dụng tự lắp nhà và phụ kiện đó bị lỗi không kết nối được các tấm modul lại sẽ ảnh hưởng tới tổng thể cả ngôi nhà. Do vậy, mỗi chi tiết kết nối (một ngôi nhà vòm Dome House cần khoảng 200 chi tiết ) sản xuất ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói. Imart - www.bul.vn đã thiết kế và đưa vào sử dụng các trạm kiểm tra ở cuối dây chuyền sản xuất. Năng lực của các trạm có thể xử lý được tới 5000 chi tiết một ngày, với tốc độ kiểm tra dưới 5 giây một chiếc.

♻️ Đánh giá nhà cung cấp ♻️

Chúng tôi cũng đánh giá mỗi nhà cung cấp của mình định kỳ hoặc bất kỳ trong mỗi đơn đặt hàng để quyết định lựa chọn và phối hợp với các đối tác của mình, để đảm bảo họ đáp ứng và tuân thủ với hệ thống quản lý chất lượng của Imart - www.bul.vn.

✅ Qua hơn năm năm phát triển, dịch vụ thiết kế gia công sản xuất của chúng tôi hiện gồm Nhận gia công CNC, Thiết kế chế tạo khuôn cho ngành nhựa và tự phát triển sản phẩm Ép phun nhựa dân dụng và công nghiệp. Imart – www.bul.vn hướng đến mục tiêu cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ sản xuất khép kín và trọn gói, đem lại giá trị thặng dư, chất lượng và thời gian giao hàng tối ưu.

 

✅ Hiện tại, các nhà máy của chúng tôi ở Bình Dương, Sài Gòn và Đồng Nai sản xuất các sản phẩm nhựa Dân dụng và nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các đối tác của Imart – www.bul..vn, lớn và nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực Tự động hoá thành phố thông minh, xây dựng dân dụng, xe và máy móc, lĩnh vực nông nghiệp…

 

✅ Nếu doanh nghiệp của bạn muốn chuyển dịch sản xuất đến Đông Nam Á, hoặc đang tìm một đơn vị thiết kế gia công các sản phẩm từ Nhựa chiến lược tại Việt Nam, hãy liên hệ với chúng tôi. Imart – www.bul.vn luôn hân hạnh được phục vụ.