Đầu tư R&D

Chúng tôi đã và đang xúc tiến ký kết các hợp đồng nguyên tắc, thoả thuận liên minh hợp tác với các trung tâm R&D có trang bị thiết bị hiện đại như các trường đại học, viện nghiên cứu khoa học, công nghiệp tại Việt Nam. Các phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Phát triển được đánh giá kỹ lưỡng và phối hợp hỗ trợ chặt chẽ với Bộ phận Dịch vụ Kỹ thuật sản xuất trực tiếp của chúng tôi để giúp cung cấp giải pháp cho những yêu cầu phức tạp nhất của khách hàng.

♻️ Mục tiêu của chúng tôi: lường trước các vấn đề và cung cấp giải pháp toàn diện khép kín.

✅ Mục tiêu chính trong cam kết nghiên cứu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho người đối tác khách hàng và người sử dụng sản phẩm cuối cùng là những giải pháp an toàn, đổi mới để cải thiện mọi khía cạnh của các sản phẩm, phụ kiện…từ đơn giải tới phức tạp nhất.

✅ Mỗi năm, Imart – www.bul.vn chúng tôi cùng các đối tác khách hàng của mình tạo ra hàng trăm sản phẩm mới, nhiều giải pháp kỹ thuật với công nghệ mới được dùng để thiết kế và xây dựng theo cách bền vững sinh thái. Chúng tôi có hơn 200 sản phẩm được sản xuất tại nhà xưởng của mình chuẩn chất lượng và thiện với môi trường, được phát triển để giảm mức tiêu thụ năng lượng, an toàn với công nhân cũng như người dùng cuối và được chứng nhận theo những tiêu chuẩn chính thức khắt khe nhất. Được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu, tất cả sản phẩm đều đáp ứng nhu cầu của nhà thiết kế và người dùng cuối, luôn mang lại giải pháp tốt nhất bất kể nhu cầu của bạn là gì.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

 

♻️ Đặc biệt chú trọng đến R&D để đổi mới và phát triển bền vững

✅ Qua nhiều năm hoạt động Imart – www.bul.vn chúng tôi hiểu rằng công tác nghiên cứu, sự phát triển của khoa học và những tiến bộ trong công nghệ, tất cả những yếu tố đó đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra triển vọng mới cho cuộc sống hạnh phúc của chúng ta và tác động đáng kể đến toàn thể xã hội.

 

✅ Mỗi sản phẩm mới mà Imart – www.bul.vn cùng các đối tác khách hàng của mình đưa ra thị trường đều là thành quả của công tác Nghiên cứu và phát triển. Mỗi dự án sử dụng sản phẩm của Imart – www.bul.vn đều được ví như đích đến của một hành trình dài nghiên cứu và phân tích vô vàn biến số và đúc kết từ nhiều lần test thử nghiệm đạt chuẩn. Hành trình ấy bắt đầu từ sự bền vững và đích đến là sự hài lòng trọn vẹn của khách hàng cũng như sự bền bỉ của kết cấu tới thẩm mỹ cho tới bảo vệ môi trường.

Chúng tôi không thể dừng đổi mới: bởi điều đó đồng nghĩa với việc dừng phát triển, một việc làm trái với tầm nhìn Imart – www.bul.vn của chúng tôi.

sản xuất gia công nhựa, dịch vụ gia công nhựa theo yêu cầu, ép nhựa giá rẻ, đúc nhựa giá rẻ, chuyên đồ nhựa, công ty nhựa, sản phẩm nhựa, đúc nhựa giá rẻ nhất, đúc nhựa uy tín, công ty nhựa uy tín

 

♻️ Các trọng tâm chính của R&D tại Imart – www.bul.vn là tốc độ, an toàn và hiệu quả.

✅ Với tốc độ thay đổi hoặc phát triển, vòng đời mỗi sản phẩm luôn ngắn lại của thị trường như hiện nay, thì điều quan trọng nhất là chúng ta phải phản ứng nhanh nhạy với việc sáng tạo sản phẩm mới. Chính vì thế, chúng tôi đã phân bổ nguồn nhân lực có hiểu biết về nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau làm việc ở các phòng thí nghiệm tại nhà máy hay các trung tâm viện nghiên cứu liên danh, liên kết đều được phổ biến kỹ lưỡng.

✅ Để tạo ra công thức cuối cùng, tất cả đặc điểm lý hóa của sản phẩm phải được kiểm định kỹ lưỡng, được tiếp xúc với nhiều mức nhiệt độ và độ ẩm, điều kiện môi trường… Mức phát thải của sản phẩm sẽ được phân tích để giảm thiểu hàm lượng chất vô cơ dễ bay hơi. Tất cả các hoạt động này đều do hàng trăm nhà khoa học nghiên cứu thực hiện bằng những thiết bị và công cụ phân tích tinh vi nhất.

✅ Đổi mới và bền vững là bộ đôi thiết yếu cho sự hạnh phúc của các thế hệ tương lai. Hàng năm, chúng tôi đều dốc sức đầu tư vào 2 yếu tố này và vô cùng hài lòng khi gặt hái được nhiều thành công lớn.

✅ Nếu quý vị có nhu cầu về các sản phẩm phát triển từ Nhựa vui lòng tương tác trao đổi thêm với đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi, có thể hỗ trợ qua lại cùng phát triển hoặc ủng hộ chúng tôi để chúng tôi tạo ra nhiều giá trị thặng dư cho cồng đồng và cuộc sống.