# Các yếu tố ảnh hưởng tới giá bộ khuôn phun ép nhựa

http://bul..vn chuyên nhận nghiên cứu phát triển sản phẩm nhựa và khuôn nhựa, nhận gia công sản xuất hàng loạt khép kín chuẩn chất lượng, giao hàng đúng tiến độ, hậu mãi tốt nhiều người tin dùng và giá cực tốt

Khuôn ép là một trong những yếu tố chi phí quan trọng nhất trong quá trình sản xuất sản phẩm. Bạn không chỉ cần tính đến chi phí tìm nguồn cung ứng và gia công vật liệu dụng cụ của mình mà còn cần nhớ rằng kích thước và độ phức tạp của sản phẩm nhựa cũng có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí bộ khuôn phun ép của bạn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chỉ riêng chi phí làm khuôn phun ép có thể ảnh hưởng đến ngân sách dự án của bạn với số tiền từ vài chục triệu cho đến hàng trăm triệu cho một bộ khuôn, tùy thuộc vào quy mô hoạt động và các yếu tố được liệt kê ở trên.

Sản xuất đồ nhựa theo yêu cầu,nhận làm khuôn đúc nhựa, gia công khuôn đúc nhựa, xưởng gia công khuôn phun ép nhựa, xưởng chế tạo gia công đúc nhựa, nơi làm khuôn đúc nhựa, khuôn đúc nhựa giá rẻ, xưởng làm khuôn đúc nhựa, gia công nhựa số lượng ít, công ty sản xuất đồ nhựa, công ty nhựa

Các công ty thường không ước tính và lập ngân sách chính xác cho chi phí toàn diện cho một bộ khuôn phun ép sản phẩm nhựa, dẫn đến nhầm lẫn, phiền phức phát sinh chi phí và điều chỉnh phạm vi quy mô dự án một cách nhanh chóng. Để giúp bạn lập kế hoạch tốt hơn và bám sát ngân sách sản phẩm nhựa mà bạn tính sẽ phát triển, điều quan trọng là phải hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí dụng cụ và cách bạn có thể cải thiện ước tính của mình cũng như giảm các chi phí này để tạo ra các bộ phận đúc phun hiệu quả và kinh tế hơn.

Ảnh hưởng của vật liệu đến chi phí Khuôn.

Sự sẵn có của nguyên liệu thô có thể ảnh hưởng đến chi phí thiết kế sản xuất một bộ khuôn phun ép nhựa, Một bộ khuôn đúc các sản phẩm chất lượng và yêu cầu cao thì thường phải sử dụng nguyên liệu thép đặc biệt  hơn và thường có giá cao hơn.

 

Loại kim loại làm khuôn phun ép bạn có cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí vì các kim loại mềm như nhôm thường rẻ hơn so với các kim loại cứng hơn. Tuy nhiên, sự đánh đổi là các kim loại cứng hơn như thép sẽ bền hơn, điều này có thể làm giảm chi phí cho mỗi sản phẩm của bạn nếu bạn có quy mô sản xuất lớn.

 

Cũng cần lưu ý rằng một số vật liệu khó gia công hơn những vật liệu khác. Các nhà thiết kế khuôn cần dành nhiều thời gian và dụng cụ hơn để gia công các kim loại cứng hơn, điều này làm tăng chi phí.

 

Tác động của kích thước và độ phức tạp đến chi phí gia công chế tạo khuôn.

Ngoài việc xem xét loại kim loại cho công cụ khuôn phun của bạn, bạn cũng cần xem xét quy mô và độ phức tạp của dự án ảnh hưởng như thế nào đến chi phí sản xuất gia công bộ khuôn phun ép nhựa của bạn.

 

Bộ phận hoặc sản phẩm của bạn càng lớn thì nguyên liệu, chi phí làm bộ khuôn phun ép của bạn càng cần phải lớn hơn, điều đó có nghĩa là nhiều vật liệu hơn và chi phí chế tạo cao hơn. Mặc dù có thể tách các bộ phận thành các phần nhỏ hơn, mỗi phần có khuôn riêng và lắp ráp chúng sau này, nhưng cuối cùng bạn sẽ có nhiều công cụ, có khả năng phủ nhận bất kỳ khoản tiền nào bạn đã tiết kiệm được.

Sản xuất đồ nhựa theo yêu cầu,nhận làm khuôn đúc nhựa, gia công khuôn đúc nhựa, xưởng gia công khuôn phun ép nhựa, xưởng chế tạo gia công đúc nhựa, nơi làm khuôn đúc nhựa, khuôn đúc nhựa giá rẻ, xưởng làm khuôn đúc nhựa, gia công nhựa số lượng ít, công ty sản xuất đồ nhựa, công ty nhựa

Hình dạng của bộ phận của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí dụng cụ, vì các thiết kế phức tạp đòi hỏi các công cụ phức tạp và đắt tiền hơn. Nếu thiết kế bộ phận khuôn của bạn có tính năng cắt xén hoặc tạo ren, bạn có thể cần sử dụng một quy trình, slide hoặc quay ren có thể thu gọn để đảm bảo bộ phận cuối cùng của bạn xuất hiện như dự định. Tuy nhiên, các tính năng bổ sung này làm tăng độ phức tạp cho quy trình gia công bộ khuôn phun ép, tăng thời gian gia công và chi phí dụng cụ.

 

Tác động của số lượng sản phẩm đến chi phí gia công khuôn phun ép

Số lượng bộ phận hay sản phẩm nhựa của bạn sẽ ảnh hưởng đến sự lựa chọn vật liệu làm khuôn, chi phí một bộ khuôn phun ép cho dự án của bạn và chi phí cuối cùng cho tất cả sản phẩm nhựa bạn cần gia công luôn cần phân tích kỹ lưỡng. Rốt cuộc, nếu bạn cần tạo hàng trăm nghìn bộ phận nhựa, bạn cần đầu tư vào một bộ khuôn phun ép bền hơn (và đắt tiền hơn). Mặt khác, nếu bạn chỉ cần vài nghìn bộ phận, thì việc sử dụng một bộ khuôn có vật liệu rẻ hơn sẽ hợp lý hơn về mặt tài chính. Tương tự như vậy, nếu bạn đang thực hiện một loạt các bộ phận rất nhỏ, sẽ hợp lý hơn khi sử dụng in 3D để sản xuất bộ phận của bạn, điều này không yêu cầu bất kỳ bộ khuôn nào.

 

Tuy nhiên, nếu bạn có kế hoạch cần gia công sản xuất số lượng lớn sản phẩm nhựa, đừng lo lắng. Mặc dù bạn sẽ cần phải chi tiêu nhiều hơn để chi trả cho bộ khuôn phun ép ban đầu của mình, nhưng cuối cùng bạn sẽ nhận được chi phí trên mỗi sản phẩm thấp hơn rất nhiều, vì chi phí đó sẽ được trải đều cho hàng chục nghìn, hoặc thậm chí hàng triệu sản phẩm theo thời gian.

 

Làm thế nào để giảm chi phí gia công sản xuất khuôn phun ép sản phẩm nhựa

Như bạn có thể thấy, nhiều yếu tố có thể làm tăng chi phí cho bộ khuôn phun ép của bạn. Tin tốt là bạn có thể thực hiện nhiều giải pháp để giảm chi phí của mình mà không phải hy sinh bộ khuôn hoặc chất lượng sản phẩm. Bạn sẽ muốn:

 

Tham khảo ý kiến ​​của một kỹ sư thiết kế khuôn phun ép nhựa có kinh nghiệm trong giai đoạn thiết kế.  Nhiều người bỏ qua bước này vì nó có thể làm tăng chi phí ban đầu, nhưng việc tham khảo ý kiến ​​chuyên gia sớm trong giai đoạn thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài. Các kỹ sư thiết kế khuôn của www.plasticsaigon.com có thể xác định và khắc phục các vấn đề về khả năng sản xuất với thiết kế của bạn, điều này sẽ giúp bạn tránh kết thúc bằng một công cụ và các bộ phận không phù hợp với mong đợi của bạn hoặc cần sản xuất công cụ của bạn hai lần để đạt được kết quả như mong muốn. Trong một số trường hợp, chúng cũng có thể giúp đơn giản hóa thiết kế của bạn để tránh các cơ cấu tốn kém như slide hoặc quay ren mà không ảnh hưởng đến chức năng sản phẩm nhựa của bạn.

Sản xuất đồ nhựa theo yêu cầu,nhận làm khuôn đúc nhựa, gia công khuôn đúc nhựa, xưởng gia công khuôn phun ép nhựa, xưởng chế tạo gia công đúc nhựa, nơi làm khuôn đúc nhựa, khuôn đúc nhựa giá rẻ, xưởng làm khuôn đúc nhựa, gia công nhựa số lượng ít, công ty sản xuất đồ nhựa, công ty nhựa

Đầu tư khoản tiền một số bộ phận trước

Mặc dù bộ khuôn phun ép nhựa của bạn sẽ không ngừng hoạt động một cách kỳ diệu vào một ngày nhất định, nhưng nó sẽ hao mòn theo thời gian và các biến thể cuối cùng có thể vượt quá dung sai được chỉ định của bạn. Vì việc đầu tư một bộ khuôn phun ép mới rất tốn kém và tốn thời gian, điều cuối cùng bạn muốn làm là đánh giá thấp và tạo ra một bộ khuôn phun ép sẽ bị hao mòn trước khi quá trình sản xuất hoàn tất. Sẽ tốt hơn nhiều nếu chi trả trước nhiều hơn một chút so với việc tạm dừng sản xuất để tạo một công cụ mới giữa chừng. Bằng cách trao đổi về số lượng bộ phận bạn định sản xuất với kỹ sư thiết kế khuôn phun ép khi bắt đầu quy trình sản xuất, bạn có thể đảm bảo rằng mình sẽ sử dụng vật liệu phù hợp ngay từ đầu.

 

Ví dụ: nếu bạn biết mình cần một khuôn chịu được ít nhất 500.000 lần phun ép, thì sử dụng thép cứng hơn mặc dù đắt hơn cho dụng cụ của bạn là lựa chọn đúng đắn để tránh rắc rối và chi phí chế tạo một số dụng cụ từ mềm hơn, rẻ hơn vật liệu, như nhôm. Mặt khác, nếu bạn dự định thực hiện trong thời gian ngắn hoặc thay đổi thiết kế của mình trong tương lai gần, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vật liệu có giá phải chăng hơn để đảm bảo bạn không lãng phí tiền vào một công cụ mạnh không cần thiết.

 

Lập kế hoạch điều chỉnh kích thước. 

Nếu bạn không chắc chắn 100% số lượng sản phẩm nhựa cuối cùng của mình sẽ lớn như thế nào, thì tốt hơn là bạn nên mua một khối vật liệu lớn hơn mức bạn nghĩ mình sẽ cần. Nếu không, bạn sẽ có một khối vật liệu quá nhỏ và bạn sẽ phải mua một khối vật liệu mới. Ngoài ra, hãy cho nhà gia công sản xuất của bạn biết về các điều chỉnh kích thước có thể xảy ra, vì những điều chỉnh lớn có thể khiến bộ khuôn phun ép trở nên vô dụng.

 

Làm thế nào để ước tính tốt hơn và ngân sách cho chi phí dụng cụ

Để tránh chi phí bất ngờ hoặc bội chi do thiết kế khuôn phun ép kém hiệu quả hoặc thay đổi thiết kế ngoài dự kiến, hãy cân nhắc hợp tác với đối tác sản xuất có kinh nghiệm như  www.plasticsaigon.com Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi có thể giúp bạn hiểu chi phí thiết kế chết tạo gia công khuôn phun ép nhựa và  đảm bảo dự án của bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể. Chúng tôi sẽ tính đến nhu cầu của bạn và giúp giảm thiểu khả năng đánh giá thấp các yêu cầu về tuổi thọ một bộ khuôn phun ép của bạn được tối ưu nhất. Ngoài ra, nếu bạn dự định thay đổi thiết kế bộ phận của mình trong tương lai, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn vật liệu phù hợp với tuổi thọ dự kiến ​​của thiết kế hoặc lên kế hoạch trước bằng cách sử dụng dụng cụ an toàn bằng thép.

Sản xuất đồ nhựa theo yêu cầu,nhận làm khuôn đúc nhựa, gia công khuôn đúc nhựa, xưởng gia công khuôn phun ép nhựa, xưởng chế tạo gia công đúc nhựa, nơi làm khuôn đúc nhựa, khuôn đúc nhựa giá rẻ, xưởng làm khuôn đúc nhựa, gia công nhựa số lượng ít, công ty sản xuất đồ nhựa, công ty nhựa

Dịch vụ thiết kế chế tạo gia công khuôn phun ép nhựa tại Plasticsaigon

Mặc dù ban đầu chi phí thiết kế chế tạo một bộ khuôn phun ép có vẻ cao và khó hiểu, nhưng có nhiều yếu tố góp phần vào mức giá cuối cùng mà bạn thấy, từ vật liệu đến độ phức tạp của thiết kế. Khi bạn hiểu tất cả các yếu tố tạo ra một bộ khuôn phun ép nhựa phù hợp với bộ phận và khối lượng sản xuất của mình, bạn có thể ước tính tốt hơn chi phí công cụ của mình và đưa ra các lựa chọn đúng đắn để tránh thất bại giữa chừng và vượt chi phí.

 

Khi bạn làm việc với Plasticsaigon, chúng tôi sẽ loại bỏ phỏng đoán khi xác định chi phí làm khuôn phun ép nhựa của bạn. Liên hệ với chúng tôi  ngay hôm nay để bắt đầu tham khảo các bài viết về chuyên môn tại Góc tư vấn hoặc tham khảo đơn giá một bộ khuôn phun ép nhựa trực tuyến qua mail: [email protected] viber/zalo: 0909653337

Ghé thăm trung tâm kiến ​​thức tại chuyên mục Góc tư vấn của chúng tôi để tìm hiểu thêm về thiết kế ép phun, bao gồm cả lý do tại sao các góc nháp lại quan trọng như vậy.

 Bài viết liên quan